Khi bạn sản xuất các bức tranh sơn dầu bằng hoa tươi, hãy nhớ rằng cuộc sống sơn dầu ngắn pha trộn giữa sơn dầu. Nếu bạn đang sản xuất một bức tranh sơn dầu của một phong cảnh hoa và bạn cần phải thực hiện một thay đổi mà không phải là ngay lập tức hiệu quả, điều tốt nhất để làm là lau nó đi với sơn của bạn và bắt đầu lại. Điều này sẽ làm việc trong 24 giờ đầu tiên sau khi bức tranh của bạn, như tranh sơn dầu kéo dài này để khô. Trong thực tế, điều quan trọng là không làm cho một chiếc áo khoác đầu tiên quá dày hoặc bạn sẽ không bao giờ nhận được sơn dầu của bạn để khô.

Một phần quan trọng của lời khuyên sơn dầu là để làm sạch bàn chải sơn của bạn mỗi khi bạn thay đổi màu sắc. Bạn thực hiện việc này bằng cách lau hết lớp sơn ra khỏi bàn chải với một miếng giẻ như bạn có thể và sau đó chèn bàn chải vào lớp sơn mỏng hơn. Không chỉ bạn sẽ nhận được nhiều màu dầu hơn trên bàn chải của bạn, mà còn kéo dài tuổi thọ của bạn. Vuốt sơn của bạn xung quanh trong hộp chứa của sơn mỏng hơn, sau đó làm khô nó với sơn sạch của bạn.

Khi lớp đầu tiên của công việc tạo sơn dầu cảnh quan hoa của bạn kết thúc, chờ 48 giờ trước khi bạn bắt đầu ứng dụng sơn thứ hai hoặc bạn sẽ kết thúc mờ công việc bạn đã làm. Trong khi chờ đợi, đừng để bức tranh sơn dầu ở nơi nào đó nóng hoặc ẩm. Hãy chắc chắn rằng vị trí của nó sẽ bảo vệ nó khỏi bị vô tình cạo, hoặc chạm vào ở tất cả.

Nếu bạn có rất nhiều màu sắc còn lại trên bảng màu và bạn muốn sử dụng nó khi bạn bắt đầu bức tranh sơn dầu hoa của bạn một lần nữa, cạo sơn cùng với con dao của bạn. Tiếp theo đặt một lượng nhỏ sơn mỏng hơn trên một cơn thịnh nộ cleam sơn và sử dụng nó để làm sạch phần còn lại của bảng màu của bạn. Bao bọc bằng nhựa rất tốt cho việc che phủ sơn còn sót lại. Hãy chắc chắn rằng bạn quấn nó chặt chẽ mặc dù.

Điều quan trọng là tốt, cho đến khi bạn bắt đầu lại với bức tranh sơn dầu của hoa khai trương, bạn thay thế nắp trên hộp chứa của sơn mỏng hơn và đặt nó sang một bên, cho dù có bao nhiêu mây trông. Chất pha loãng sơn sẽ lắng xuống và chất nhuộm màu là một phần của sơn sẽ rơi xuống đáy thùng chứa.

Làm sạch lọ mỏng sẽ ổn định ở phía trên. Lần tiếp theo bạn quay trở lại bức tranh sơn dầu bằng hoa cảnh, bạn chỉ cần đổ lớp sơn sạch trên cùng của lớp sơn sạch vào một hộp chứa mỏng hơn và sạch hơn, và lau sắc tố ra khỏi đáy. Sau đó bạn đổ dung dịch tốt hơn vào thùng chứa mỏng hơn và bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án sơn dầu cảnh quan hoa của mình một lần nữa.